Máy sát trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
ngày nay sở hữu 3 nguồn gốc chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thức ăn Xixa tại website Xixa
máy khử trùng tiện dụng dùng cho người mua nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển tới vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể tiêu dùng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về công dụng của máy sục ozone tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể dùng ngay cho mục đích làm cho đá tiệt trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
nếu các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại https://xixa.com/